SEO Smart Link có nên sử dụng khi làm dịch vụ Seo

SEO Smart Link là một plugin của wordpress nhưng nó có thật sự an toàn khi làm dịch vụ seo.Vì khi thuật toán Penguin của google được cập nhật nếu bạn sử dụng plugin SEO Smart Link sẽ tạo được các liên kết anchor text internal chính xác trên blog của bạn và con số này sẽ là quá nhiều. Vậy sử dụng nó là tốt hay xấu?
seo-smart-link-co-tot-khi-lam-dich-vu-seo

Chuyên gia Seo đánh giá như nào về plugin smart seo khi làm dịch vụ seo

Tôi nhận thấy nhiều blogger viết về plugin này và nói rằng nó không tốt cho SEO. Trên thực tế, với một ví dụ này thì tôi tin rằng nó là sự thật nhưng sau khi suy nghĩ về cách hoạt động của plugin này thì tôi không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng xấu đến thứ hạng của bạn. Trừ khi, nếu bạn đang sử dụng plugin này để tạo ra một liên kết liên kết quá nhiều đến các tên miền bên ngoài của bạn. Plugin WordPress cũng giống như SEO smart link, nó giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng, giảm tỷ lệ thoát (bounce rate) và cải thiện cấu trúc liên kết internal trên blog của bạn.

Kể từ khi Penguin được cập nhật, nó đã nhắm mục tiêu vào các tên miền có quá nhiều liên kết anchor text, nhiều chuyên gia SEO nhầm tưởng rằng đó là các liên kết internal. Video được nhúng dưới đây của Matt Cutts đã xóa bỏ tất cả những nghi ngờ và nếu bạn là một trong những người đang sử dụng plugin SEO smart links thì bạn không có gì phải lo lắng về nó.

Những lợi ích của SEO Smart Link khi làm dịch vụ seo

Vì vậy, nếu bạn đã vô hiệu hóa plugin này hoặc bất kỳ plugin nào tương tự thì đây là lúc để bạn đặt nó trở lại. Nếu bạn chưa sử dụng plugin SEO smart link nào, tôi đề nghị bạn hãy xem xét lại bài viết này và đưa plugin này sử dụng vào trong blog của bạn. Đặc biệt, nếu bạn có một blog cũ, plugin này sẽ tự động liên kết internal. Dưới đây là một số lợi ích trực tiếp:

Giúp bots công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu vào sâu trong blog của bạn
Người dùng sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để di chuyển
Giúp cải thiện SEO trên blog của bạn
Tỷ lệ thoát của bạn sẽ được cải thiện
Thời gian trung bình trên trang web sẽ được cải thiện.

Hãy cho tôi biết plugin WordPress mà bạn đang sử dụng cho smart internal link cho blog của bạn? Ngoài ra, bạn sử dụng biến trong anchor text cho liên kết internal để tránh hình phạt Google Penugin như thế nào?

Leave a Reply