SEO Onpage, SEO Offpage yếu tố tạo nên một chiến dịch SEO thành công

SEO Onpage, SEO Offpage yếu tố tạo nên một chiến dịch SEO thành công
5 3 votes

Những yếu tố nào tạo nên một chiến dịch SEO thành công khi làm SEO website,Không có yếu tố SEO duy nhất sẽ đảm bảo thứ hạng công cụ tìm kiếm. Có một tiêu đề HTML tuyệt vời sẽ không giúp đỡ nếu một trang có nội dung chất lượng thấp. Có nhiều liên kết sẽ không giúp đỡ nếu họ là tất cả thấp về chất lượng.

seo-onpage-seo-offpage-yeu-to-tao-nen-mot-chien-dich-seo-thanh-cong

Có một số yếu tố tích cực có thể làm tăng tỉ lệ thành công khi có sự hiện diện của các yếu tố tiêu cực có thể làm trầm trọng thêm những tỷ lệ cược.

SEO onpage là gì?

SEO Onpage là yếu tố xếp hạng tìm kiếm là những người được gần như hoàn toàn trong vòng kiểm soát của các nhà xuất bản. Loại nội dung nào bạn xuất bản? bạn đang cung cấp những manh mối HTML quan trọng giúp công cụ tìm kiếm (và người dùng) xác định mối quan? Làm thế nào để trang web của bạn kiến ​​trúc giúp đỡ hoặc cản trở công cụ tìm kiếm?

SEO Offpage là gì

SEO Offpage là yếu tố xếp hạng là những nhà xuất bản không trực tiếp kiểm soát. Công cụ tìm kiếm sử dụng những vì họ đã học được rất sớm rằng dựa trên các tín hiệu do nhà xuất bản được kiểm soát một mình không luôn luôn mang lại kết quả tốt nhất. Ví dụ, một số nhà xuất bản có thể cố gắng làm cho mình có vẻ phù hợp hơn họ đang có trong thực tế.
Với hàng tỷ các trang web để sắp xếp thông qua, chỉ nhìn vào ‘On-The-Page manh mối là không đủ. Nhiều tín hiệu cần thiết để trở lại các trang tốt nhất cho bất kỳ tìm kiếm cụ thể.

Vi phạm SEO & Phạt Bảng xếp hạng

Không phạm lỗi; công cụ tìm kiếm muốn mọi người để thực hiện SEO bởi vì nó có thể giúp cải thiện kết quả tìm kiếm của họ. Công cụ tìm kiếm giúp đỡ trong các hình thức hướng dẫn, bài đăng trên blog và video để khuyến khích các kỹ thuật SEO cụ thể.

Tuy nhiên, có một số kỹ thuật mà công cụ tìm kiếm cho là “thư rác” hoặc “mũ đen”, mà có thể dẫn đến các trang của bạn nhận được một hình phạt thứ hạng hoặc, tệ hơn, bị cấm từ công cụ tìm kiếm hoàn toàn.

Vi phạm nói chung là chiến thuật có nghĩa là để lừa hoặc điều khiển sự hiểu biết một công cụ tìm kiếm của sự liên quan và chính quyền thực sự của một trang web.

Các trọng số Tìm kiếm Xếp hạng các yếu tố

Tất cả những yếu tố chúng ta thấy được trọng trên thang điểm từ 1-3, như hiển thị ở góc trên bên phải của mỗi yếu tố, cũng như phản ánh trong các màu sắc của yếu tố đó. Một trọng của ba là quan trọng nhất và là điều bạn nên đặc biệt chú ý bởi vì nó có một tác động lớn hơn so với các yếu tố khác.

Điều đó không có nghĩa là yếu tố trọng hai hoặc một trong những là không quan trọng. Họ là. Nó chỉ là họ ít quan trọng hơn, tương đối nói, trong điều kiện các yếu tố khác trên bảng xếp hạng. Vi phạm cũng được trọng, nhưng với số lượng tiêu cực, tiêu cực với ba là tồi tệ nhất và có khả năng gây hại nhất để thành công SEO của bạn.

Các trọng số được dựa trên sự kết hợp của những công cụ tìm kiếm đã cho biết, các cuộc điều tra của cộng đồng SEO, cũng như chuyên môn của chúng tôi và kinh nghiệm trong việc xem không gian theo thời gian. Chúng tôi không mong đợi họ được hoàn hảo. Không phải ai cũng đồng ý. Đoạn đường của bạn rất khác nhau.

Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng nó là một hướng dẫn chung là hữu ích.

“Thiếu” SEO yếu tố & Triết lý Hướng dẫn của SEO có kinh nghiệm có thể tự hỏi tại sao một số yếu tố không được hiển thị. Làm thế nào đến văn bản ALT hoặc in đậm từ được không bao gồm các yếu tố như HTML, ví dụ?

Câu trả lời? Chúng tôi không nghĩ rằng những điều này là quan trọng, tương đối nói. Chúng tôi không cố gắng để đun sôi đại dương và bao gồm tất cả các tín hiệu có thể ( Google có hơn 200 người trong số họ ) và tiểu tín hiệu ( Google có hơn 10.000 người ).

Thay vào đó, mục tiêu của bảng tuần Trong số các yếu tố SEO thành công và hướng dẫn đồng trực tuyến này là để giúp đỡ những người mới đến SEO tập trung vào bức tranh lớn và có lẽ cho phép SEO có kinh nghiệm để đạt các “thiết lập lại” nút nếu họ đã gạt mất nhìn chằm chằm vào cụ thể cây trong rừng SEO.

Đó là lý do dẫn SEO này không giải quyết có các từ khóa quan trọng nhất của bạn là ở đầu hoặc cuối của một tag tiêu đề HTML. Chúng ta cũng đang cố gắng để đánh giá thêm bao nhiêu trọng lượng một thẻ tiêu đề H1 mang hơn một thẻ H2.

Chúng tôi đang cố tránh là cực cụ thể bởi vì những điều như vậy thường phân tâm và kéo chúng tôi xuống hang thỏ. Thay vào đó, chúng tôi hy vọng bạn có được một sự hiểu biết rằng các trang nên có tiêu đề mô tả, mà chỉ ra cấu trúc trang với thẻ tiêu đề có thể giúp đỡ, và đứng thứ ra với dữ liệu có cấu trúc là một ý tưởng tốt.

seo-onpage-seo-offpage-yeu-to-tao-nen-mot-chien-dich-seo-thanh-cong-2

Làm những việc tốt và bạn đã có thể giải quyết 90% trong những yếu tố HTML quan trọng nhất.

Tương tự như vậy, nó không phải là liệu một danh tiếng tốt trên Twitter là có giá trị hơn trên Facebook. Thay vào đó, chúng tôi đang cố gắng để giúp mọi người hiểu rằng có tài khoản xã hội có uy tín nói chung, thu hút một sau tốt và tạo ra các cổ phiếu xã hội, cuối cùng có thể giúp bạn đạt được thành công tìm kiếm.

Muốn biết thêm chi tiết cụ thể về yếu tố thành công?
Chúng tôi biết một số bạn có thể muốn đi sâu vào chi tiết cụ thể. Trong trường hợp đó, các yếu tố xếp hạng Moz Search Engine khảo sát là đáng xem. Cứ hai năm, hàng trăm SEO cũng như coi được hỏi để xác định tầm quan trọng của yếu tố xếp hạng cụ thể. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ giữ bất kỳ yếu tố xếp hạng cụ thể trong bối cảnh các yếu tố cơ bản bao phủ bởi bàn chúng tôi.

Ngoài ra, rất nhiều các yếu tố thành công không phải là yếu tố thuật toán đúng sự thật cả. Nội dung nghiên cứu (nguyên tố Cr) là một cao trọng ‘On-The-Page yếu tố mô tả quá trình nghiên cứu những từ mọi người sử dụng để tìm nội dung của bạn. Hiểu người dùng của bạn là rất quan trọng để thành công SEO của bạn ngay cả khi nó không phải là một yếu tố “xếp hạng”.

Bạn cũng có thể kiểm tra cơ SEO / Tìm kiếm Tối ưu hóa? Là gì trang, trong đó liệt kê một số hướng dẫn hữu ích để các nguyên tắc cơ bản (bao gồm một từ Google chính nó) cùng với nhiều nguồn tài nguyên SEO hơn.

Tất nhiên, các hướng dẫn bạn đang đọc bây giờ là một nguồn lực lớn cho sự hiểu biết các yếu tố SEO quan trọng. Vì vậy, sử dụng các liên kết dưới đây để tiếp tục đọc thông qua các Search Engine Land Hướng dẫn về SEO.

One Response

  1. Vinhomes Gardenia 09/07/2016

Leave a Reply