Seo là gì ? Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ seo

Đánh giá bài viết!

Seo là gì ? Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn mới bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ seo.Vậy làm seo là gì,bài viết dưới mình xin giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn về SEO là gì
seo la gi

Seo là gì  và Làm seo là làm gì

Search Engine Optimization được viết tắt là SEO nó có nghĩa là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm thông qua việc tối ưu hóa website,giúp website trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.Thông qua SEO, các quản trị có thể đưa trang web của họ lên vị trí cao trong SERP.

nghe seo la nghe gi

Cách thức để tối ưu một website trả lời cho câu hỏi seo là gì bao gồm tối ưu hóa website về mặt HTML, nội dung bài viết, trình bày bố cục trên wesite.Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing(Yahoo và Bing hiện nay đã hợp nhất) là các bộ máy tìm kiếm lớn hiện nay, các công cụ này xây dựng riêng các tiêu chuẩn để đánh giá, xếp hạng website và được các SEOer gọi là tối ưu SEO onpage, SEO offpage. Một website càng đáp ứng được nhiều các tiêu chuẩn của máy tìm kiếm thì càng được đánh giá tốt, cơ hội lên trên TOP sẽ cao hơn

Nghề seo là gì,những chia sẻ của chuyên gia về nghề seo

Chính xác là làm seo thì cần phải có kiến thức về SEO, vậy SEO là gì nhỉ ? SEO là một từ viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization, đây là một thuật ngữ nói về cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp cho website có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google, Bing, yahoo … thân thiện với người dùng cũng như bộ máy tìm kiếm.
Với tôi thì để trả lời SEO là nghề gì thì chỉ thể giải thích là một nghề không thể đặt tên nào khác ngoài với câu gọi quen thuộc đó là nghề SEO. Bởi trong buôn bán, kinh doanh SEO cũng đóng góp một phần không nhỏ, marketing nó cũng có một phần trong đó, trong truyền thông nó cũng không thể không có mặt và tất cả những nghành nghề đã kể trên, có một sợi dây quan hệ mật thiết với nghề SEO và trong quá trình làm SEO … Do đó chúng ta hãy cứ nên đặt tên cho nó là nghề SEO.

Những lợi ích mà nghề seo mang lại

SEO bao gồm rất nhiều lợi ích mà nếu bạn đang là một nhà phát triển website hay đầu tư thì không nên bỏ qua nó. Nếu như bạn vẫn còn hoài nghi về các lợi ích của SEO mang lại thì hãy cùng mình điểm qua một vài ví dụ dưới đây.
Mỗi khi có một yêu cầu tìm kiếm nào từ người dùng, máy tìm kiếm sẽ bắt đầu xử lý các truy vấn đó. Nghĩa là so sánh các truy vấn tìm kiếm (search query) với các trang đã được đánh chỉ mục trong cơ sở dữ liệu của nó. Khi có bất kỳ truy vấn tìm kiếm nào được thực thi, thực tế là có hàng triệu hoặc hàng tỷ trang có chứa những nội dung liên quan, lúc đó máy tìm kiếm sẽ bắt đầu áp dụng một số thuật toán để tính toán giá trị nội dung phù hợp với các truy vấn tìm kiếm nhất để có thể được hiển thị.

One Response

  1. Ve sinh may lanh 21/10/2015

Leave a Reply