Phim giới thiệu doanh nghiệp và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

phim gioi thieu doanh nghiep từ lâu được xem là một trong những hình thức sản xuất phim doanh nghiệp được lựa chọn.Hiện nay, với thời đại số đồng hành tiếp thị số cùng với quảng cáo băng hình thì các đoạn Video ngắn giới thiệu về công ty hay giới thiệu về sản phẩm cần được chú trọng hơn nhiều. Video dần dần thay thế văn bản thông thường khi giới thiệu sản phẩm hay năng lực công ty.Bạn muốn đem tới cho khách hàng một cái nhìn chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất dành cho doanh nghiệp của mình? Phim giới thiệu doanh nghiệp chính là phương án “hoàn hảo”nhất cho phim doanh nghiệp việt nam
Bạn muốn xây dựng thương hiệu độc nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn tiếp cận khách hàng , đối tác của mình một cách hiệu quả ? Không chỉ là quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp giúp việc này trở nên dễ dàng hơn bào giờ hết.

Những lợi ích của phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của NetMedia Khách hàng có thể dễ dàng tìm đến doanh nghiệp và điều này tiết kiệm nhiều thời gian cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng.Phim giới thiệu doanh nghiệp là đoạn video clip ngắn được xây dựng kịch bản theo yêu cầu của khách hàng,nhằm mục đích truyền tải thông tin về doanh nghiệp đến với đối tác, thay thế hồ sơ năng lực hoặc đơn giản chỉ là kênh tiếp cận giữa doanh nghiệp và khách hàng. Phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

  • Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
  • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng
  • Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm
  • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả
  • Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại
  • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)
  • Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

Bạn hãy thử suy nghĩ về đoạn phim ngắn dài 30-60s đóng vai trò như những bức ảnh chụp nhanh về công ty của bạn, đập vào mắt người xem ngay từ khi người ta ghé thăm trang web của bạn. Vâng, có nhiều cách để chúng ta giới thiệu doanh nghiệp hay một tổ chức thông qua các phương tiện truyền thông: website quảng bá, quảng cáo báo và tạp chí, biển bảng, panô, quảng cáo trên các web tin tức .. với rất nhiều công cụ được lựa chọn để có thể ứng dụng lên mặt trận truyền thông về hình ảnh, âm thanh, văn bản, tuy nhiên để doanh nghiệp bạn tiếp cận đến thị trường nhanh và hiệu quả nhất là làm phim quảng cáogiới thiệu doanh nghiệp.Việc sử dụng dịch vụ của công ty truyền thông NetMedoa

Ngày nay, phim doanh nghiệp là một công cụ truyền thông khá hiệu quả cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng. Trong thời kì internet bùng nổ, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều dịch vụ truyền thông trực tuyến, việc có một video quảng cáo về doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò của thương hiệu và có kế hoạch makerting đúng đắn thì sẽ tận dụng được những lợi ích mà phim doanh nghiệp mang lại khi thực hiện các thước phim quảng cáo

Nội dung giới thiệu chất lượng cao về cả âm thanh lẫn hình ảnh, giải thích hoạt động kinh doanh, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp và tất cả mọi lí do mà họ nên dùng sản phẩm đó. Đây là một trong những mục đầu tiên gây chú ý đến khách hàng, thúc đẩy hành động ở lại trang web của bạn, tìm hiểu về các dịch vụ, khơi dậy nhu cầu mua hàng của họ.

Leave a Reply