Những thủ thuật kiếm tiền với Youtube Partner

Đánh giá bài viết!

Đây là những thủ thuật kiếm tiền với youtube partner  mà mình nhận ra được. Bạn hãy nghiên cứu xem những lưu ý này có đúng không nhé!

thu-thuat-kiem-tien-voi-youtube-partner

Các video liên quan đều là của mình

Thực trạng: Khi bạn đăng video mới lên kênh của bạn, thường những video liên quan ở cột bên phải, sẽ không phải là của bạn. Điều này gây hậu quả là bạn mất những lượt xem tiếp theo. Bạn sẽ giảm tiền, giảm view, giảm lượt đăng ký…..

Mong muốn: Các video liên quan là của mình, và người xem cứ quanh quẩn mãi ở cái kênh của mình.

Cách thực hiện: Hãy thêm 1 từ khóa (tag, keywords) độc đáo và duy nhất chỉ bạn có, cho tất cả các video hiện tại. Và mỗi khi đăng video mới, hãy thêm từ khóa đó vào video mới.

Từ khóa độc đáo là gì?

Bạn có thể dùng ngay tên kênh của bạn ví dụ mình có địa chỉ kênh là Youtube.com/foundvn thì tên kênh chính là foundvn. Mình sẽ thêm 1 từ khóa foundvn cho tất cả video cũ, và mỗi khi đăng video mới mình cũng sẽ thêm từ khóa foundvn này vào.

Xin vui lòng: Đừng hỏi lại mình cách tạo địa chỉ kênh Youtube.com/foundvn kiểu gì nhé?

Xin lưu ý: Nếu tên kênh của bạn là na ná và giống những kênh đã có sẵn bạn nên thêm 1 vài ký tự vào kênh. Ví dụ tên kênh là dichvuseoweb của mình sẽ bị giống những người thêm từ khóa web hoặc seo vậy nên mình sẽ sửa lại thành founddichvuSeo tức là miễn sao độc đáo và duy nhất. Bạn có thể chọn 1 thứ linh ta linh tinh cũng được. Không quan trọng!

Những thủ thuật này liệu có hiệu quả không?

Mình đã thử và thành công.Tuy nhiên bạn cần biết, thuật toán của Youtube là luôn thay đổi, và thay đổi theo người dùng. Nên thời gian lâu sau, các video liên quan sẽ bị mất đi, hoặc bị thay thế bằng video liên quan khác.

Vậy làm sao kéo tất cả view của kênh đối thủ

Thực trạng: Những đối thủ đi trước mình họ có khán giả rất đông đảo, và thường xuyên, như vậy mình mới bắt đầu sẽ rất khó cạnh tranh với họ, đặc biệt nếu có quá nhiều người cùng làm mảng của mình.

Mong muốn: Làm sao kéo càng nhiều lượt xem càng tốt từ kênh đối thủ sang kênh của mình.

Cách thực hiện: Bạn liệt kê tất cả 10 thằng mà bạn nghĩ chúng nó sẽ là đối thủ của bạn. Hãy nhấn đăng ký kênh của chúng nó. Bạn vào kênh của nó.

  • Xem xem chúng nó đang để từ khóa của kênh là gì. Mình về cũng đặt như vậy
  • Xem các video của chúng nó, đang đặt từ khóa là gì, hãy lọc các từ khóa đặc biệt và không phổ biến nó chèn vào. Và về mình đặt từ khóa đó vào video của mình.
  • Xem video của chúng nó, và bình luận thật hay, khen cho nó nổ mũi ra. Và cuối cùng nhớ chèn 1 link video của mình ở dưới bình luận. Làm sao cho nó không báo mình đang spam. Thường Youtube Partner Việt Nam không quan tâm đến duyệt bình luận.

Mục đích của tất cả các việc trên là gì.

Mộ thời gian sau, video của bạn sẽ được hiển thị là video liên quan với video nó. Kênh của bạn cũng được hiển thị là kênh liên quan đến kênh của nó. Như vậy người xem sẽ sang bên bạn nhiều hơn.

Cách làm này có thật sự hiệu quả?

Các bạn là những người đầu tiên đọc được cái mẹo này. Cá nhân mình thử thì cũng có hiệu quả. Các bạn hãy làm và phản hồi lại nhé!

Xin vui lòng lưu ý: Đừng hỏi mình về cách xem từ khóa của họ thế nào? Và phải chọn ra làmsao. Hãy nghiên cứu và sáng tạo.

Vậy làm cách nào để tăng 200% lượng đăng ký kênh/ ngày

Có lẽ nhiều bạn sẽ hiểu lầm 200%, nên mình sẽ giải thích rõ ràng thế này nhé. Giả sử mấy ngày hôm nay mỗi ngày bạn có 10 lượt đăng ký kênh. Nếu áp dụng mẹo này. Bạn sẽ có 30 lượt đăng ký kênh/ ngày.

Chúng ta bắt đầu thực hiện các nguyên tắc như sau nhé. Chắc chắn sẽ thành công bất ngờ.

Nguyên tắc 1: Mọi người thích bấm vào hình tròn hơn hình vuông.Bạn cứ để ý mà xem, tất cả những nút bạn có thể bấm, hoặc nhấn, hoặc vặn hoặc “mâm mê”…đều hình tròn trong thực tế. Như vậy xét ở góc độ tâm lý học người ta sẽ vô thức thích bấm vào hình tròn nhiều hơn hình vuông.

Nguyên tắc 2: Hãy làm cho chú thích hấp dẫn hơn.Một số bạn làm chú thích là “đăng ký” tức là bấm vào chú thích “đăng ký” đó sẽ qua link thực hiện hành động đăng ký kênh. Hãy thay đổi từ “đăng ký” đó nhé!

Ví dụ về các từ bạn sẽ để thay từ “đăng ký”:

– Trình độ bình thường sẽ làm thế này: “Xem video mới” (hoặc tương tự, tức là quảng cáo cái bạn đang có)

– Trình độ có hiểu biết sẽ làm thế này: “Download video này” (hoặc tương tự, tức là kêu gọi hành động liên quan đến video đang xem)

– Trình độ bá đạo họ sẽ làm thế này: “Xem phim sex full” (hoặc tương tự, tức là lừa đảo người dùng bằng cái họ đang có nhu cầu nhất **sướng phê** lên được) Tất cả tùy vào sự sáng tạo của bạn nhé. Ví dụ bá đạo bán hàng thì cần lừa đảo là “mua sản phẩm với giá giảm 20%”.

Xin lưu ý: cách tăng lượt click vào quảng cáo 1 cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng tips thứ 3 tăng lượt click quảng cáo, hãy suy nghĩ và sáng tạo. Tất cả là phụ thuộc vào bạn!

6 Comments

  1. phong 28/08/2014
  2. Thành An 30/08/2014
  3. Vân Anh 23/10/2014
  4. CanhLV 29/10/2014

Leave a Reply