Hướng dẫn kiếm tiền từ Affiliate với Youtube

Có nhiều thứ với Affiliate bạn có thể làm.Bài viết này mình xin chia sẻ cách để kiếm tiền từ affiliate với youtube. Cái này khá đơn giản và dễ làm, kể cả về game hay sản phẩm.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu Affiliate  là gì?

Affiliate là một chương trình tiếp thị, nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. Công ty mẹ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ quảng cáo mà bạn cần chẳng hạn như banner, liên kết và mã theo dõi để bạn đặt trên các trang web của mình, trong email của bạn hoặc các nguồn khác.

Affiliate-la-gi

Khi một người truy cập vào trang web của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết và đến trang web của công ty mẹ để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. Nếu kết quả giao dịch này bán được hàng cho công ty mẹ, bạn được trả một khoản tiền hoa hồng quy định trước. Bạn chỉ cần nghĩ ra ý tưởng bán cái sản phẩm đó như thế nào. Sau đó làm video review. Ở phần trích dẫn bạn chèn link Affiliate sản phẩm vào.

Làm sao để tối ưu

Việc chèn link sản phẩm vào chú thích sẽ tốt hơn vào trích dẫn & có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Các bạn cần sở hữu 1 domain để làm việc này. Các bạn phải xác nhận qua Webmaster tool sau đó mới chèn được vào Youtube. Tất cả các link đó dùng redirect sang sản phẩm mà bạn muốn.Bạn có thể sử dụng blogspot làm việc này, tuy nhiên cũng khá là kỳ công bạn sử dụng thẻ meta redirect để chuyển hướng sau 0 giây.

affiliate-marketing-toi-uu

Bạn nên chú ý khi làm về mảng game bạn rất hay bị dính bản quyền, và bạn cần khiếu nại, vì có nhiều sự nhầm lẫn trong việc xác nhận chủ sở hữu. Điều này là chính xác. Các bạn cứ làm rồi sẽ thấy nó cũng khổ lắm. Tuy nhiên mảng này ra nhiều tiền lắm đấy.Kể cả bạn làm Amazon hay ClickBank các bạn đều làm tương tự. Nhưng mà cứ phải trả lời câu hỏi, tại sao người ta phải nhấn vào link này để mua hàng?

Sử dụng Domain Parking và kiếm tiền từ Youtube

Làm Domain Parking, bạn muốn tìm hiểu thì lại lên Google nhé. Mình chỉ có lưu ý thế này thôi.Khi làm Domain Parking bạn không được phép chèn bất kỳ link nào sang domain của bạn. Mà ở chính trong nội dung video có cái địa chỉ web đó.Ví dụ bạn tìm 1 video sex đi, sẽ có màn dạo đầu lột đồ, đến đoạn diễn viên chính chuẩn bị cởi hết, khoảng 2-3 phút gì đó, sau đó bạn cắt video, và địa chỉ web trên 1 nền đen hoàn toàn.Người dùng sẽ tự biết để truy câp. Lưu ý đừng để lộ hàng hàng ví dụ như là khoe vú hay xxx gì đó. Không kẻo bị báo cáo chết kênh.Bạn sẽ thành công với Domain Parking bằng cách này.

Domain-Parking

Còn rất nhiều cách khác nữa. Miễn làm sao video có nhiều người xem và bạn có thể chuyển đổi người xem đó về 1 web của bạn.Có những thằng tây bá đạo kiếm tiền bằng cách lừa tặng iphone. Sau đó đến 1 trang thăm dò lá phiếu điền thông tin *** cái này là kiếm tiền **** người dùng vô thức điền vào lá phiếu đó vì họ nghĩ sẽ nhận được iphone và bạn được tiền. Tất nhiên trò này xưa rồi, bạn cần nhiều ý tưởng bá đạo hơn thế nữa.Bạn liên tục đọc tin tức xem trends bạn sẽ biết người dùng muốn gì và có thể chuyển đổi được.

Những gì bạn cần là sáng tạo và tinh quái

Mình không thể chỉ hết cho bạn được và không thể nói hết ý tưởng được, bởi vì như vậy bạn sẽ không nhìn ra những thứ hay ho hơn mình. Bạn giỏi hơn mình, tất cả mọi thứ tốt hơn. Chắc chắn bạn sẽ làm được nhiều hơn mình rất nhiều.Có những thứ rất vớ vẩn sau đó kiếm được nhiều tiền, có những thứ mình cứ cố chuyên tâm vào lại mãi chẳng thấy ra đồng nào cả.

sang-tao-you-tube

Đôi khi bạn cần dừng lại, nhìn nhận suy ngẫm. Nếu mình thay đổi thì mình có thành công không? Tự bạn phải trả lời câu hỏi đó. Và theo đuổi hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Khi thấy nó có tiềm năng phát triển.Chúng ta là nông dân, thôi thì cứ cố gắng cày cuốc. Mong là mưa thuận gió hòa, những cố gắng của chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng.Đừng phụ thuộc vào bất kỳ ai. Đừng nghe bất kỳ ai. Đừng tin bất kỳ ai khi bạn tham gia kiếm tiền online. Kể cả những người đáng tin nhất! Bạn nhìn vào thành công của người ta và học theo, tìm hiểu theo rồi phát triển những suy nghĩ tích cực của bạn. Có nhiều bạn rất rụt rè và e ngại khi thử 1 cái mới.

Việc cuối cùng bạn cần làm là Tự Tin Lên

Bản thân chúng ta thường sợ hãi những điều chúng ta không biết, những người dám nghĩ dám làm họ không sợ hãi điều đó. Chúng ta sợ ma, vì chúng ta chưa biết được ma nó thế nào và nó sẽ làm gì chúng ta cả.Mình có 1 cách mà chỉ dành cho các bạn nam được thôi. Cách để tự tin và bá đạo sáng tạo nhiều hơn. Đảm bảo 100% khi thực hiện bạn sẽ thấy bạn rất bá đạo và sáng tạo vô cùng tận!

Incoming search terms:

  • affiliate youtube

One Response

  1. ntsang 06/08/2014

Leave a Reply