Hosting miễn phí chất lượng cao của người Việt

Free Web Hosting là gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại FPT với đường truyền tốc độ cao. hosting miễn phí là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và không phải mất chi phí.

Đăng ký gói hosting miễn phí: Tại Đây
hosting-mien-phi-gia-re

 

Hosting miễn phí thế hệ mới tất cả đều miễn phí
Quên đi định kiến về hosting miễn phí. FreeHosting hoàn toàn khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với nhiều tính năng và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời

Hỗ trợ PHP và MySQL
Chúng tôi hỗ trợ PHP và MySQL mà không có ràng buộc. Engine PHP có đầy đủ tất cả tính năng và functions. Bạn có thể chuyển tới bât kỳ phiên bản PHP nào với một cú click và quản trị database bằng công cụ phpMyAdmin.

Phần mềm được cài tự động
Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể cài WordPress, Joomla, Forum, Shop online, và nhiều nhiều nữa. Website đầy đủ chức năng và chuyên nghiệp có thể được dựng trong vòng ít phút. Không có gì dễ dàng hơn!

Không có quảng cáo hay banner trên các trang của bạn
Không có text links, không có pop-ups phiền phức, không có banner gây khó chịu, không kiểm soát việc đăng bài. Website của bạn 100% sẽ không bao giờ có quảng cáo.

Builder dễ sử dụng
Bạn có thể dựng website dễ dàng. Kể cả những người mới cũng có thể dựng website đẹp với builder của chúng tôi! chỉ cần chọn một trong 100 mẫu web rồi bạn có được website trong 5 phút.

Triển khai nhanh chóng
Với hệ thống của Freehost.net.Vn sau khi quý khách chọn cấu hình phù hợp, hệ thống sẽ tự động triển khai VPS của Quý khách trong vòng 15 giây sau khi click chuột.
Hệ thống mạng cao cấp
Toàn bộ hệ thống server được trang bị port 1Gbps, được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam (VDC2) và Singapore.
Hệ thống quản lý đơn giản
Với hệ thống quản trị tập trung, tất cả những gì Quý khách cần nhớ chỉ là một ID và một password. Quý khách có thể quản lý tất cả các dịch vụ tại một trang web và chỉ sau một lần đăng nhập.

Leave a Reply