Google AdSense là gì Hướng dẫn đăng kí tài khoản google adsense

Google Adsense ra đời năm 2003 đây là một trong những dịch vụ quảng cáo của Google.Ngày 10/5/2013 google adsense đã chấp nhận các website hay blog tiếng việt được tham gia rộng rãi với thu nhập đáng kể, Adsense tồn tại cả nền tảng Desktop và Mobile

huong-dan-dang-ky-google-adsense

Các mẫu quảng cáo của google adsense được điều phối dựa vào nội dung của các trang web thông qua địa chỉ ip của người đọc và nhiều yếu tố khác.Bằng việc sử dụng các thuật toán của mình google sử dụng các công cụ để đưa ra các đường dẫn,link quảng cáo tương ứng và phù hợp với nội dung trang web

Hướng dẫn đăng ký google adsense

Việc đăng ký một tài khoản google adsense khá đơn giản.Adsense không yêu cầu website của bạn có bao nhiêu visit trên ngày,chỉ cần nội dung của bạn là chất lượng và hoàn toàn không đi copy của người khác,các nội dung do bạn sản xuất không vi phạm bản quyền,liên quan đến hack,crack phần mềm lậu vv.

Video hướng dẫn đăng ký google Adsense thành công

 

 

Rất nhiều trang web sử dụng Google Adsense để kiếm tiền từ nội dung của nó và cũng rất nhiều chủ trang web đã kiếm được bội tiền từ nó. Họ làm điều này qua 3 cách:

      • Sử dụng dịch vụ SEO, quảng cáo một số thủ thuật nào đó nhằm tạo ra lượng khách truy cập đến trang web của họ.
      • Xây dựng những nội dung có giá trị và chứa những từ khoá mà Google Adsense sẽ trả tiền cao khi được click vào trên web của họ.

Sử dụng nhiều hình thức khác nhau để

khuyến khích người truy cập nhấp lên đường dẫn quảng cáo

    . Cũng muốn lưu ý thêm cho các bạn là Google tuyệt đối nghiêm cấm những câu tương tự như “Click on my Adsense ads” (Nhấp lên quảng cáo của tôi) để tăng số lần nhấn lên tài khoản Adsense. Những câu được chấp nhận là Sponsored Links (Đường dẫn được tài trợ) hay “Advertisement” (Quảng cáo).

Google thanh toán khi đăng kí google adsense như thế nào?

Sau mỗi tháng Google sẽ tính toán xem số tiền bạn thu được trong tháng đã đạt mốc để thanh toán  chưa (Tối thiểu là $50 cho lần đầu tiên và $100 cho các lần tiếp theo) rồi sẽ tiến hành gửi Sec hoặc trả tiền cho bạn thông qua một số kênh thanh toán danh tiếng và uy tín nhất để tránh mọi vấn đề phức tạp có thể xảy ra.

Trên đây là một số thông tin về Google Adsense cho những ai thực sự muốn bắt đầu công việc kiếm tiền chân chính trên mạng của mình. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một trang web or Blog để đăng kí Acc Google Adsense nhanh và hiệu quả nhất.

Incoming search terms:

  • tai khoản google adsense là gì

One Response

  1. Chinh 08/09/2014

Leave a Reply