Dịch vụ seo 2015: Nội dung có còn được coi trọng

Đánh giá bài viết!

Dịch vụ seo 2015 có gì khác so với năm 2014 và nội dung khi làm seo có còn được coi trọng.Bài viết như thế nào thì được coi là một bài viết chất lượng khi làm dich vu seo website.Mật độ từ khóa nên phân bổ như thế nào.Để có một bài viết tốt mình thường tham khảo bài viết đối thủ, gạch đầu dòng những ý chính và lên ý tường cho bài viết. Cách này giúp mình chủ động làm bài tốt và phong phú hơn là tự nghĩ ra content.
dich-vu-seo-2015

Bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ những phương pháp để có được nội dung chất lượng

Tối ưu hình ảnh khi làm dịch vụ seo tổng thể 2015

ÍT nhất là bạn phải biết sơ sơ về các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, biến hình ảnh của người khác thành hình ảnh của mình. Đây là cách mình thường làm =)) Nhanh, lẹ và dễ làm. Trong hình ảnh, muốn SEO hình ảnh thì phần tên ảnh cần đặt trùng với tiêu đề, ví dụ: tiêu đề của mình là: thuốc phiện giá rẻ. thì tên ảnh sẽ đặt: thuoc-phien-gia-re.jpg. Thêm một phần nữa đó chính là thẻ ALT cần chứa từ khóa chính của bài viết. Mình thì nhúng cả tiêu đề bài viết vào thẻ này, bởi theo mình biết thì google chỉ đọc thẻ alt mà thôi.

Quảng bá thông qua chia sẻ video khi làm seo

Video: Mình thấy khá nhiều người thiếu khúc này. Yotube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, việc quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận được đối tượng tiềm năng trên Youtube theo mình có lẽ Chỉ sau Google. Bởi vậy bài viết nào mình cũng cố tạo một video, vừa làm phong phú nội dung vừa tốt cho web.

Tăng cường mật độ từ khóa khi làm seo

Mật độ từ khóa: Khoảng 3 đến 5 từ khóa chính. Thông thường mình đặt từ khóa theo bố cục bài viết. Đầu bài, thân bài và kết luận. Mỗi vị trí này có chứa một từ khóa mình cần SEO. Cái này không cần dập khuôn như mình, miễn đủ từ khóa được rồi. Từ khóa chính của bài viết đó cần có thêm những từ khóa phụ giúp đa dạng key hơn và dễ lên TOP hơn.

Tạo sự khác biệt khi viết tiêu đề và mô tả

Tiêu đề, mô tả: Có chứa từ khóa chính cần SEO. Phần tiêu đề, Sử dụng các từ ngữ kích thích người dùng. Phần mô tả khái quát chung về nội dung chính muốn thông báo. Thay đổi tiêu đề và mô tả nếu bạn thấy không phù hợp. Mình đã thử, và thành công ngoài sức tưởng tượng

Leave a Reply