Đào Tạo Seo là một trong các lĩnh vực chính mà DichVuSeoWeb.Vn cung cấp,liên tục mở các khóa đào tạo seo online giá rẻ tại Hà Nội.Với kinh nghiệm học thực tế làm đào tạo seo hiệu quả Học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo có thể tự mình làm seo top 1-3 các từ khóa google.

dao-tao-seo-google-online-gia-re
Seo đang dần sẽ trở thành một xu hướng không thể thiếu song song với sự phát triển của công nghệ thông tin.Có hơn 90% người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng internet,và seo là công cụ để tiếp cận nhanh nhất các khách hàng mục tiêu

Trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tham gia khóa học seo của chúng tôi bạn sẽ am hiểu rõ bản chất của việc làm seo,cách nhanh nhất để tăng gấp 10 lần doanh số bán hàng.Chia sẻ các bí quyết seo nhàn hạ,lên top từ khóa nhanh mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.Các khóa đào tạo seo online liên tục được khai giảng với tiêu chí cầm tay chỉ việc,học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm được các Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với 88 tiêu chí Onpage trong SEO
Có thể lên top với nhiều từ khóa khó

dao-tao-seo-online
– Chúng tôi với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực SEO đã từng triển khai nhiều dự án SEO lên Top đầu Google.
– Giáo trình dao tao SEO online được thiết kế đúng tiêu chuẩn của google giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc
– Tự hào là trung tâm đào tạo SEO có giáo trình đạt tiêu chuẩn google đầu tiên tại Việt Nam
– Tính thực tiễn cao – quá trình học lý thuyết kết hợp với thực hành giúp cho học viên áp dụng được ngay kiến thức SEO vào website trong quá trình học tập
– Học phí vô cùng ưu đãi. Chất lượng đào tạo luôn được T&M đặt lên hàng đầu. Đi kèm với đó là mức học phí ưu đãi thấp nhất so với các trung tâm đào tạo SEO trên toàn quốc.

Kết thúc khóa Đào Tạo Seo Google bạn nhận được những gì

– Đảm bảo website của các bạn sẽ vào TOP 1-5 với google
– Các bạn có thể tự xây dựng được kế hoạch Marketing (SEM)
– Nắm vững, sử dụng thành thạo các công cụ và các kỹ thuật SEO.

Nội dung khóa đào tạo seo online 2014 của Buzz

– Am hiểu Search Engine,các hành vi của người dùng trên mạng internet.Các tiêu chí để xếp hạng trang web,cách xử lý các thuật toán Google Panda,Google Penguin

– Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ việc làm seo và tối ưu trang web
– Keyword Research: Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Keyword Planner, Google Trends. Các tính hiệu quả từ khóa (ROI, KEI). Thực hành thiết lập bộ từ khóa cho mỗi website.
– On-Page: cách viết Title, Description, URL Rewrite, Heading, Image và ALT. Những yếu tố quan trọng: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, onpage, traffic, CTR, Social, – –   – Hosting. Thực hành tối ưu hóa nội dung, đào tạo SEO copywriting, sáng tạo nội dung lan truyền,..
– On-site: Cấu trúc website thân thiện với Search Engine, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo và submit sitemap XML, Robots, Rich Snippets, đăng ký DMCA, phân biệt category và tags.
– Off-Page, Off-site : tìm hiểu về Backlink, PageRank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết bằng social media, social bookmarking, forums, Youtube, Pinterest,..

dao-tao-seo-gia-re
– Local SEO: Cài đặt Google Places, kết nối website với địa điểm trên bản đồ, GoogleMAP, Kỹ thuật tối ưu hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi triển khai SEO địa phương
Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, WebExpress tools, Tích hợp công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, +1 button, Like button, kênh Youtube, Kết nối Google+ Page và tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
System & Strategy: Xây hệ thống web theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo gian hàng ảo trên web 2.0 và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, SEO Searchbox, Forum Seeding, Kỹ thuật tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link, Pinterest marketing.
Lập kế hoạch SEO, Black-Hat, Xử lý những lỗi thường gặp, cách báo cáo, report tới Google, hỏi đáp chuyên sâu những vấn đề khác, xử lý các vấn đề khi website bị phạt (penalty).
Đi sâu vào thực hành Copywriting nội dung, xây dựng liên kết, Audit web của học viên, tối ưu tỷ lệ click (CTR), tối ưu tỷ lệ khách mua hàng (CRO). Tiếp tục thực hành đạt TOP 1.