Đào tạo SEO khi Chất Lượng luôn song hành cùng Giá Cả

Dạo quanh một vòng các trung tâm đào tạo Seo ở Việt Nam hiện tại tôi khá ngán ngẩm…Đào tạo SEO chất lượng thì ít tổ chức các sự kiện nhằm nâng bi và đánh bóng cho nhau thì nhiều,chung quy lại chỉ các học viên là thiệt vừa mất tiền mất thời gian và đa phần đi theo tư duy làm seo đã quá cũ
Thời buổi vàng thau lẫn lộn nếu không tỉnh táo và cân nhắc trước khi lựa chọn một trung tâm đào tạo seo chất lượng và uy tín rất có thể bạn vừa mất tiền lại mua thêm sự bực vào mình

dao-tao-seo-mien-phi-chat-luong-cao

 

Đào Tạo Seo đừng nghe họ quảng cáo hãy nhìn vào kết quả của các trung tâm dạy seo này làm?
Các trung tâm đào tạo SEO mọc lên ở Việt Nam như nấm sau mưa, đặc biệt từ khoảng gần 2 năm trở về đây. Khi mà nghề SEO trở nên phổ biến và cần thiết cho mọi doanh nghiệp có website. Chỉ cần lên trên Google tìm kiếm từ khóa “đào tào seo” thì có Khoảng 1.650.000 kết quả (0,22 giây) kết quả trả về là giới thiệu các trung tâm, các công ty đào tạo về SEO ở cả khắp 3 miền, đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh.  Quá nhiều kết quả trả về vậy bạn phải chọn nơi nào đây?
Khi tìm kiếm trên google với cụm từ “Dao Tao Seo” Tôi khá bất ngở khi có nhiều đơn vị đào tạo seo nhưng từ khóa cạnh tranh của họ lại không có trên top 10 google.Thay vào đó là hình thức quảng cáo thông qua google adwords,bản thân mình không lên top được mà vẫn cam kết đào tạo các học viện học seo có thể lên top 3 sau khóa học.Quan điểm của tôi là không xem quảng cáo chỉ nhìn thấy kết quả mà họ làm.Bản thân mình đào tạo seo nhưng từ khóa mình lại không thể đưa nó lên top thì không hiểu họ sẽ dạy cho học viên những gì

dao-tao-seo-website-chat-luongĐánh giá các trung tâm đào tạo SEO:
Theo đánh giá của nhiều người trên các forum, mạng xã hội về SEO. Tuy chưa có con số chính thức nhưng theo tôi đây là những trung tâm đào tạo SEO tốt và có uy tín tại Việt Nam. Họ là những đơn vị đã khẳng định được tên tuổi của mình, thông qua những CEO giàu kinh nghiệm của mỗi trung tâm trong việc làm SEO và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy:

    1.Vinalink – HN/HCM
Đây là một trung những trung tâm đào tạo SEO đầu tiên, và CEO Tuấn Hà cũng là những thế hệ góp công đầu đưa SEO nói riêng và MarketingOnline phát triển ở Việt Nam như bây giờ. Ở Vinalink nổi tiếng duy nhất là anh Tuấn Hà ngoài ra thì cũng không còn biết đến ai, việc. Việc với hệ thống lớn, nội dung đầu tiên, số lượng tên miền đẹp trong tay Vinalink chẳng cần làm gì cũng lên TOP.

Điểm: 9 /10.

2. INET – HN/HCM

INET tuy không coi đào tạo SEO là mảng kinh doanh chính, nhưng thường xuyên tổ chức đào tạo, tổ chức các buổi chia sẻ, …những kiến thức INET  mang lại rất nền nảng, gần như hệ thống lại những gì đã có trên internet thành 1 giáo trình chuẩn để chia sẻ, giảng dậy. Những kiến thức này bất kỳ người làm SEO nào cũng cần phải có.

Điểm: 8/10.

   3.Litado – HN

Phải nói Litado vô cùng thành công trong việc đào tạo SEO, Đi đầu trong việc quảng cáo dịch vụ đào tạo SEO trên Internet. Làm cái mà các bên khác chưa dám làm. CEO của Litado đã tạo cho mình những cá tính rất riêng mà không bên nào có. Tuy nhiên thương hiệu lớn và phát triển quá nhanh không tránh khỏi những tai tiếng, nhiều người nghi ngờ năng lực thật sự của Litado. Thâm chí trên các forum, mạng xã hội có có các hội, các nhóm phản ảnh những điều không tốt về Litado.

Điểm: 6/10.

    4.Vietmoz  – HN

Với quy mô vừa phải, trung tâm Vietmoz  cũng thành công trong phân khúc khách hàng cảu mình, đã đào tạo ra được những SEOer tốt. Được nhiều người đánh giá tốt về giáo trình, và sự tận tâm của CEO.

Điểm: 7/10

Chúc các bạn chọn được trung tâm đào tạo seo tôt nhất..!

Leave a Reply