Boodigo công cụ tìm kiếm nội dung phim 3x của Google

Đánh giá bài viết!

Boodigo.Com là công cụ tìm kiếm các nội dung phim cấp 3 phim 3x do các cựu nhân viên của Google mới ra mắt ngày 15/9/2014.Công cụ Boodigo cho phép người dùng tùy biến để tìm kiếm các nội dung phim khiêu dâm trên mạng interner.Lĩnh vực phim cấp ba phim khiêu dâm mang lại lợi nhuận khá cao lên tới 80% doanh thu thông qua tìm kiếm của google

cong-cu-tim-kiem-Boodigo

nội

Công cụ tìm kiếm này chưa hai quá trình xác minh, hoạt động đầu tiên là tìm kiếm những nội dung thích hợp dựa trên các thuật ngữ tìm kiếm và sau đó đảm bảo rằng các trang web chưa các thông tin này đáng tin cậy. Quá trình này giúp loại bỏ các phần mềm gián điệp và viruts mà nhiều người dùng vô tình tải về trên các trang web người lớn.

Tìm kiếm khiêu dâm trên internet nên dễ dàng hơn (không phải là rất khó trước đó). Boodigo, một công cụ tìm kiếm khiêu dâm tạo ra bởi nhà sản xuất Colin Rowntree khiêu dâm các lập trình viên cũ của Google, lọc ra các nội dung của web không sexy để giúp bạn có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Không còn hình ảnh của các công cụ bằng đồng khi bạn tìm kiếm kèn trombone gỉ. Boodigo đi thẳng cho máng xối.Đây không phải là lần đầu tiên công cụ tìm kiếm khiêu dâm chỉ. Tất nhiên là không! PornMD, nơi bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm của bạn thành ba loại: . Đồng tínhthẳng, đồng tính nam, Fapdu (nsfw) và SearchXXX. Điều gì làm cho Boodigo nổi bật không phải là ý tưởng, nhưng làm thế nào nó được thực hiện. Boodigo, thông minh, cho phép mọi người trực tiếp tìm kiếm Tumblr cũng như các trang web rộng hơn.Tumblr được biết đến nhiều fan hâm mộ và blog thời trang tuổi teen, nhưng nó cũng là nơi có một cộng đồng blog khiêu dâm rất lớn. Khi Yahoo đã mua lại nó, Tumblr đã cố gắng để làm sạch hành động của mình, và gây khó khăn cho người dân để tìm kiếm nội dung rõ ràng. Điều này tức giận rất nhiều người đi, nhưng nó không thực sự thay đổi danh tiếng của Tumblr một nơi tuyệt vời để tìm khiêu dâm. Boodigo có một tab đặc biệt cho phép bạn tìm kiếm các thẻ khiêu dâm obnoxiously khó hiểu của Tumblr.

Sản phẩm của Rowntree có thể giúp đào lên những thứ dơ bẩn, nhưng ông muốn Boodigoo là một khiêu dâm trung tâm đạo đức: Không khiêu dâm vi phạm bản quyền cho phép. Boodigo các trang web danh sách đen ống biết để lưu trữ nội dung vi phạm bản quyền. Boodigo muốn người sử dụng cảm thấy thoải mái trong việc tìm kiếm thú vui tình dục kỳ lạ nhất của họ, vì vậy nó sẽ không theo dõi chuyển động của bạn:

Boodigo không sử dụng các tập tin cookie hoặc các công nghệ sử dụng theo dõi khác để thu thập thông tin về người dùng của chúng tôi. Chúng tôi không quan tâm đến việc xây dựng một “hồ sơ” về người dùng của chúng tôi; nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi chỉ đơn giản là để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm một cách đó hiệu quả, hiệu quả và thú vị nhất có thể. Nói cách khác, sử dụng Boodigo có nghĩa là tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm mà không cần phải lo lắng về những gì người khác có thể tìm hiểu về bạn.

Aw, Boodigo. Tôi muốn công cụ tìm kiếm không khiêu dâm độc quyền cùng một loại chính sách đối với người sử dụng theo dõi

Leave a Reply