7 Thủ thuật thuật SEO website lên top Google nhanh chóng cho newbie

7 Thủ thuật thuật SEO website lên top Google nhanh chóng cho newbie
5 5 votes

Làm thế nào để SEO top google một cách nhanh chóng bài viết này found.vn xin chia sẻ 7 thủ thuật seo giúp website lên top các từ khóa nhanh chóng cho người mới học seo

Có lẽ bạn tin rằng bạn đã tìm thấy những thứ dễ dàng, “trái treo thấp”, như nó là: từ khóa tốt cho thích hợp của bạn, tiêu đề tối ưu hóa và bản thân, một sitemap XML. Tuy nhiên, bạn dường như không thể phá vỡ qua đối thủ cạnh tranh của bạn trong SERPs của Google cho các từ khóa được thèm muốn nhất của bạn.

7-thu-thuat-thuat-seo-website-len-top-google-nhanh-chong-cho-newbie

Bạn không thể có thời gian và nguồn lực ngay bây giờ để làm một trang web đại tu tốn kém hoặc thậm chí cam kết để SEO lâu dài. Bạn chỉ có thể muốn có một vài tinh chỉnh đơn giản mà sẽ giúp di chuyển kim.

Vâng, nhìn không xa hơn. Bạn là người may mắn, bởi vì bạn sẽ không cần năm đào tạo SEO cho các hacks sau. Và các hacks cũng sẽ không chi phí bạn rất nhiều thời gian hay tiền bạc để thực hiện. Bạn thậm chí sẽ không cần phải thay đổi các bộ phận quan trọng của trang web của bạn. Bị hấp dẫn? Sau đó, chúng ta hãy tiếp tục.

1. Phân phối quyền liên kết trang chủ của bạn đến các trang quan trọng nhất của bạn

Trang nhà của bạn một cách tự nhiên thu hút các liên kết chất lượng nhiều hơn bất kỳ trang nào khác của trang web của bạn. Một phần quan trọng của chiến lược SEO của bạn cần được đảm bảo rằng chính quyền liên kết được hiệu quả chỉ đạo từ trang chủ của bạn vào các trang con quan trọng nhất của bạn. Trong khi Google có thể làm cho JavaScript và AJAX tốt hơn hơn bao giờ hết, đặt cược an toàn nhất của bạn là đồng bằng liên kết HTML.

Bạn có lẽ đã đảm bảo rằng các trang chuyên mục quan trọng nhất của bạn được bao gồm trong hướng trên cùng. Nhưng làm thế nào về bao gồm các liên kết đến các sản phẩm quan trọng nhất của bạn (hoặc những người mà bạn muốn nhất để xếp hạng) trong cơ thể của trang chủ? Nếu bạn không có các trang sản phẩm, sau đó tính năng điều như bài báo và trang đích trong cơ thể. Liên kết trong cơ thể của một trang thông thường sẽ vượt qua chính quyền liên kết hơn liên kết định vị, đặc biệt là liên kết footer.

Tạo rõ ràng, liên kết nổi bật là hữu ích từ một kinh nghiệm người dùng quan điểm là tốt, bởi vì nó đảm bảo người dân có thể dễ dàng tìm thấy những thứ tốt nhất của bạn một cách nhanh chóng.

2. Ngừng sử dụng hình ảnh lớn như vậy

Vào hiệp nhất của các trang web tôi kiểm toán có vấn đề với hình ảnh rất lớn trên trang chủ. Thông thường, các nhà thiết kế hoặc người sáng tạo nội dung không xem xét kích thước tập tin hoặc độ phân giải của hình ảnh trước khi thêm nó vào một trang. Họ sẽ không làm giảm một hình ảnh với kích thước tối đa cần thiết trên trang, cũng không họ sẽ lưu nó ở độ phân giải phù hợp.

Một hình ảnh 600 dpi đã được “thay đổi kích cỡ” để trở nên nhỏ bé bằng cách sử dụng chiều rộng và chiều cao thuộc tính trong thẻ IMG là không chỉ đơn thuần là lười biếng, nó là một sự sỉ nhục đối với người truy cập website. Một hình ảnh rất lớn (Tôi đã nhìn thấy những hình ảnh đơn lớn như 6 MB trên một trang chủ) đáng kể có thể làm chậm thời gian cho các trang để tải, gây tổn thương cả hai bảng xếp hạng của bạn và kinh nghiệm người dùng (và do đó, tỷ lệ chuyển đổi của trang web ).

Nó là vô cùng dễ dàng để tối ưu hóa hình ảnh đó vào một kích thước hợp lý hơn và sau đó tải nó lên lại. Đây có lẽ là số một “hack nhanh chóng” để cải thiện tốc độ trang web của bạn.

Sử dụng một công cụ như WebPageTest để kiểm tra kích thước tập tin của tất cả các yếu tố trên một trang. (Hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ phát triển được xây dựng vào trình duyệt Chrome nếu bạn là một người đam mê giống như tôi.) Kiểm tra hình ảnh của bạn, và có thiết kế của bạn tối ưu hóa chúng. Đào tạo những người tạo ra và tải lên nội dung của bạn để có được thành thói quen kiểm tra kích thước hình ảnh trước khi xuất bản bất cứ điều gì.

3. Kiểm tra rằng mọi người không liên kết đến các trang 404

Hãy tìm các URL được trả lại 404 trên trang web của bạn và có các liên kết bên ngoài chỉ vào họ. Google Search Console cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra 404 trang trên trang web của bạn và xem họ đang được liên kết đến (và từ đâu). Nếu bạn có một trang bên ngoài liên kết mà trả về một 404, ưu tiên sửa chữa nó càng sớm càng tốt, như bạn đang lãng phí quyền liên kết mỗi phút mà vẫn chưa được ấn định. Phục hồi liên kết vốn và / hoặc giao thông là rất dễ dàng “chiến thắng nhanh chóng.”

Để làm điều này trong Google Search Console, đi đến Bò> Lỗi thu thập thông tin> Không tìm thấy và click vào mỗi URL trả về một 404. Google thường sẽ phân loại các lỗi bằng cách nhất đến ít quan trọng nhất và quan trọng nhất bao gồm những người có liên kết ngoài. Sau khi nhấp vào một URL, chọn “Liên kết Từ” tab và nó sẽ hiển thị cho bạn các URL liên kết đến các trang trong câu hỏi. Hãy chắc chắn rằng những 404 URL được 301 chuyển hướng đến các URL có liên quan nhất tiếp theo trên trang web của bạn.

Điều khiển Tìm kiếm Google “Liên kết Từ” dụ
Như bạn có được nâng cao hơn loại liên kết này khai hoang, bạn sẽ có lẽ cũng muốn tăng thêm GSC với các công cụ phân tích liên kết khác, chẳng hạn như liên kết nghiên cứu cụ ‘Link Juice Công cụ khôi phục và Ahrefs ‘ Liên kết báo cáo của Broken. Nhưng chúng tôi sẽ lưu lại cho một thời điểm khác.

4. Đòn bẩy mà microsite, bài viết hoặc video đó không phải là trên trang web chính của bạn

Video, bài viết và nhỏ có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sự nhận biết thương hiệu và sự chú ý. Tuy nhiên khi thuê các công ty cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp, nếu bạn đang lưu trữ các nội dung trên các lĩnh vực của người khác, sau đó bạn có thể lãng phí cơ hội SEO. Khi buzz đã giảm xuống, các nội dung được hy vọng trái với các liên kết tuyệt vời. Nếu những liên kết trỏ đến một nơi nào khác hơn là để trang web chính của bạn, bạn không nhận được lợi ích SEO nhiều.

Victoria ‘s Secret đã bỏ lỡ một cơ hội khi họ đã được đặc trưng trên trang BuzzFeed cho bài viết của họ, “12 điều phụ nữ làm mỗi ngày Đó là Fearless” vì bài viết mà không thể liên kết lại với trang web victoriassecret.com. Như vậy, tất cả các liên kết trong nước chỉ được hưởng lợi BuzzFeed. Trừ khi nhận biết thương hiệu là mục tiêu duy nhất của bạn, ở mức tối thiểu, bạn cần có một liên kết đến trang web của bạn từ các nội dung hợp vốn.

Các lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên, theo quan điểm SEO, là để lưu trữ nội dung trên trang web của riêng bạn. Và thậm chí sau đó, cố gắng tìm cách để trực tiếp giao thông và chính quyền từ nội dung đến các trang đích quan trọng nhất của bạn và các sản phẩm.

5. Sử dụng các diễn đàn và các trung tâm xã hội để phát hiện ra các từ khóa và các chủ đề có giá trị trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn

Nắm bắt một từ khóa có giá trị ngay cả trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn chú ý bằng cách giám sát cuộc hội thoại trong phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn trong niche của bạn. Chú ý một đề cập đến định kỳ hoặc một câu hỏi định kỳ? Tìm một cách để làm việc đó vào nội dung hoặc blog của trang web của bạn.

Nó sẽ không chỉ giúp bạn xếp hạng cho câu hỏi đó hoặc cụm từ, nhưng nó cũng sẽ ngồi bạn ở một vị trí quyền lực bằng cách biết câu trả lời cho những câu hỏi ai cũng có. Có nội dung đầu tiên, trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn, có thể cung cấp cho bạn một lợi thế, không chỉ trong lãnh đạo tư tưởng, nhưng trong bảng xếp hạng và lưu lượng là tốt.

Đôi khi điều này cũng sẽ phát hiện ra các từ khóa mà bạn sẽ không tưởng tượng sẽ liên quan đến sản phẩm của bạn. Ví dụ, một nhà bán lẻ nội thất cho trẻ có thể xem xét “tên con” như một từ khóa có giá trị nhắm mục tiêu, mặc dù họ không có gì để bán quanh chủ đề đó. Nếu chủ đề chỉ liên quan tiếp tuyến nhưng đang được tìm kiếm trên của thị trường mục tiêu chính xác của bạn, hãy xem xét bao gồm nó trong chiến lược nội dung của bạn.

6. Tăng khả năng hiển thị của SERP danh sách của bạn với những đoạn giàu

Mà một trong những bạn thích bấm?

bộ slackline trên Google Searchbộ slackline trên Google Search
Snippets là giống như đặt chiếc nơ gắn trên một con mèo dễ thương. mèo dễ thương riêng của họ là rất lớn, như là danh sách những trang đầu tiên. Nhưng đặt chiếc nơ gắn trên mèo đó và bạn đã có một cái gì đó mà ít ai có thể cưỡng lại. đoạn giàu là một trong những chiến thuật SEO yêu thích của tôi. Cùng với một, mô tả meta hấp dẫn tuyệt vời và thẻ tiêu đề, họ làm cho đoạn mã của bạn đứng ra khỏi đám đông. Trong trường hợp này, nếu bạn đang tìm kiếm các slackline tốt nhất để cung cấp cho outdoorsy trọng khác của bạn, bạn sẽ muốn tìm kiếm các danh sách có vẻ như nó là một sản phẩm tuyệt vời từ một nhà cung cấp chất lượng.

Mỗi đoạn giàu thêm vào SERP là một cơ hội. Đánh giá cho thấy người tìm kiếm rằng sản phẩm này là chất lượng cao, bằng chứng là người mua qua lòng. Giá và “kho” đánh dấu cho những người tìm kiếm những gì họ cần biết để đầu tư vào các sản phẩm chất lượng của bạn.

Thông tin sản phẩm và xem xét sao phụ tự nhiên vẽ mắt của người dùng để danh sách của bạn và tăng tỷ lệ nhấp chuột của bạn. đoạn phong phú sẽ làm tăng thứ hạng của bạn, nhưng đối với các bảng xếp hạng bạn đã có, họ sẽ lái xe nhiều khách truy cập vào trang web của bạn.

7. Sử dụng các công cụ phân tích liên kết để khai thác cho các liên kết tốt nhất đối thủ cạnh tranh của bạn


Đó là kiến thức phổ biến mà các liên kết có thẩm quyền rất quan trọng để có thứ hạng cao cao. Thu hút các liên kết đó là nơi mọi người có được mất. Một điều đơn giản bạn có thể làm là tìm thấy mối liên kết với nhiều đối thủ cạnh tranh. Một trung tâm này là một trang web có liên kết ra cho các cầu thủ lớn trong một niche. Nó có thể là một tạp chí thương mại, một trang web đánh giá, một blog hoặc diễn đàn. Xác định các trung tâm như vậy với một công cụ như Majestic của “bè lũ Hunter” hoặc SEOprofiler . Hubs đã được liên kết đến các trang web tương tự, vì vậy trong tất cả các khả năng nó sẽ không thể là một bước nhảy vọt lớn cho họ liên kết với bạn là tốt.

Tìm kiếm cho các trang web liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn, kiểm tra xem coi mà có thể liên kết với bạn (Không phải tất cả sẽ làm cho tinh thần để tiếp cận), và tiếp cận với họ. Đây có lẽ là liên kết xây dựng đơn giản nhất bạn có thể làm, như là đối thủ cạnh tranh của bạn đã thực hiện các công việc khó khăn không chỉ tìm kiếm các trang web, nhưng cũng đủ điều kiện chúng như những cái mà sẽ liên kết đến các trang web như của bạn.

Leave a Reply